Giới thiệu

Giới thiệu

 

Best Global, Trường Trung Học Canada online 4.0 có sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ công dân toàn cầu tương lai.

Giới Thiệu Chung Về Chương Trình Đào Tạo Trung Học Canada Online 4.0

Mỗi ngày làm việc, Best Global, Trường Trung Học Cannada Online 4.0 luôn luôn tâm niệm rằng phải mang đến trải nghiệm giáo dục hấp dẫn cho học sinh thế hệ công nghệ hóa và toàn cầu hóa. Qua đó, học sinh được học hỏi, phát triển, tiến tới thành công, và từng bước góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Best Global,Trường Trung Học Cannada Online 4.0 ngay từ khi thành lập đã đặt ra mục tiêu trở thành trường trung học đặc biệt. Chương trình học không chỉ được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn bởi Bộ Giáo Dục Ontario mà còn phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chúng tôi triển khai chương trình thông qua việc giới thiệu chủ đề văn hóa tương thích, khuyến khích tư duy sáng tạo và xây dựng các bài học có tính tương tác và thực hành. Toàn bộ chương trình học được truyền tải thông qua hệ thống truy cập online.

Học sinh có thể đạt được mục tiêu học tập với lộ trình phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm được Bộ Giáo Dục Ontario cấp.

Trang Bị Kỹ Năng Cho Thế Kỷ 21

 

Best Global, Trường Trung Học Cannada trực tuyến 4.0 mang đến khóa học có hệ thống tín chỉ của Bang Ontario được công nhận trên toàn cầu từ lớp 10 đến lớp 12 thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh. Hoàn thành mỗi một môn học trên hệ thống trực tuyến của trường, học sinh sẽ tích lũy được một (1) tín trên tổng số 30 theo qui định được cấp bằng Trung Học Ontario (OSSD). Ngoài ra, Best Global, Trường Trung Học Cannada trực tuyến 4.0 cũng đảm bảo chắc chắn học sinh sẽ được quy đổi số tín chỉ theo đúng qui định sau khi hoàn thành mỗi môn học.

Để đảm bảo học sinh của chúng tôi nhận được thành quả suốt đời, Best Global, Trường Trung Học Cannada trực tuyến 4.0 đầu tư toàn bộ nguồn lực vào sự thiết kế mỗi khóa học nhằm phát triển các kỹ năng học tập cần thiết. Chúng tôi nỗ lực trang bị kỹ năng cần thiết cho học sinh bước vào môi trường cao đẳng, đai học.

Các khóa học đặc biệt và duy nhất của chúng tôi được thiết kế dựa trên bài tập tích hợp hình thành nhiều kỹ năng, cũng như hệ thống đánh giá qua từng tiết học, nghiên cứu, báo cáo, bài thuyết trình, và kỹ năng lãnh đạo.