Tin Tức

Tin Tức

LỰA CHỌN HỌC THPT CANADA TRỰC TUYẾN OR CHO CON ĐI DU HỌC Ở XA ???

 • Thứ hai , Ngày 02/03/2020
 • Cho con đi du học trung học Canada là một bước ngoặt lớn của mỗi gia đình và học sinh. Đây là giai đoạn có sự thay đổi lớn về tâm lí và tinh thần của các em nên việc tạo môi trường tốt để phát triển là rất quan trọng. Canada là địa điểm lí tưởng được nhiều phụ huynh tin cậy để gửi gắm tương lai của con em mình. 

  Tuy nhiên hiện nay bên cạnh việc trực tiếp gửi con sáng nước ngoài du học thì phụ huynh và các em học sinh Việt Nam có thêm một cơ hội học tại nhà mà vẫn sở hữu song bằng Việt Nam- Canada ( Ontario Secondary School Diploma) giá trị top 5 toàn cầu với chi phí ít hơn rất rất nhiều. Cùng Best Global tìm hiểu thông tin và so sánh qua bài viết dưới đây nhé.

  Cơ hội chuyển thẳng vào năm 1 hoặc năm 2 đại học

  Hầu hết học sinh học bậc THPT Canada sẽ được học chương trình AP và IB. Hai chương trình du học được công nhận trên thế giới mang lại nhiều lợi ích giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với một trình độ giáo dục chất lượng cao. Cụ thể:

  Chương trình IB (International Baccalaureate): Đây là chương trình đào tạo 2 năm dành cho học sinh muốn tiếp cận nền giáo dục toàn diện để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Trong quá trình tuyển sinh, các trường đại học đặc biệt ưu tiên những học sinh đã có chứng chỉ IB.

  Nếu sinh viên nào chuyên về học thuật và lĩnh vực nghiên cứu thì IB chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Học sinh có thể tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ IB bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha. 

  Chương trình AP (Advanced Placement): AP là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh muốn đạt được trình độ cao hơn cụ thể ở một môn học nào đó. Đây là chương trình được công nhận bởi đa số các trường đại học ở Canada, Mỹ và hơn 55 quốc gia khác công nhận.

   Học sinh sẽ dễ dàng được chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học Toronto sau khi học xong chương trình AP. Như vậy, học sinh có thể tiết kiệm học phí từ 1 – 2 năm học.

  Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất chương trình THPT tại Canada, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để chuyển tiếp vào các Đại học hàng đầu tại Canada như: Đại học Brishtish Columbia, Đại học Toronto, Đại học Alberta, Đại học Mc Gill, Đại học Waterloo,…

   Trước khi chuyển tiếp lên các chương trình học cao hơn, học sinh bậc THPT sẽ được tham gia các chương trình định hướng nghề nghiệp giúp họ có hướng phát triển phù hợp nhất cho tương lai của mình. Việc học THPT cũng là một trong những điểm ưu tiên khi các nhà tuyển sinh xét thư xin nhập học của học sinh lên các trường Đại học.

  LỢI ÍCH KHI HỌC TRỰC TUYẾN TẠI CANADA TRUNG HỌC 4.0 !!!

  • Chương trình THPT đạt chuẩn Bộ Giáo dục Ontario cấp,  giá trị top 5 toàn cầu.
  • Học phí chỉ bằng 1/10 so với cho con đi du học xa.
  • Miễn thi SAT/ bài luân Essay/ Miễn dự bị Đại học ( Foundation course/ A-level), cơ hội chuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Canada và các nước trên thế giới: Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Waterloo, đại học Michigan…
  • Giáo viên đạt chứng chỉ giảng dạy của Bộ giáo dục Canada.
  • Hỗ trợ học sinh toàn diện, báo cáo hàng tuần tới phụ huynh- học sinh và nhà trường bởi đội ngũ quản lý học sinh chuyên biệt.
  • Học bổng lên đến CAD 72,000 tại các trường Đại học và cao đẳng đối tác.

   

   

  Bài viết liên quan