Tin Tức

Tin Tức

ST LAWRENCE COLLEGE - TOP 10 TRƯỜNG CAO ĐẲNG TỐT NHẤT CANADA- ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI.

 • , Ngày 22/11/2019
 • Không chỉ giúp sinh viên có được kết quả tốt trong học tập, du học Canada tại St. Lawrence còn chú trọng đến sự phát triển cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nhiều chương trình thực tập cũng như cơ hội làm thêm cho các bạn sinh viên chính là điểm rất thu hút đối với các du học sinh trên thế giới.

  Giới thiệu về St. Lawrence College 

  St. Lawrence College được biết đến là trường chuyên về Công nghệ ứng dụng (Applied Arts and Technology). Được thành lập từ năm 1967, trường có ba cơ sở tại các thành phố lịch sử: Brockville, Cornwall và Kingston.

  Trường chạy dọc theo con sông xinh đẹp nối liền Montreal và Toronto. Kingston, Brockville và Cornwall đều nằm bên sông St. Lawrence, thuộc vùng kinh tế Đông Nam Ontario, với rất nhiều không gian xanh bên cạnh sự náo nhiệt về kinh tế. 

  Những lý do khiến bạn muốn học tại St. Lawrence 

  Luôn lấy người học làm trung tâm, du học Canada tại St. Lawrence College mỗi lớp được thiết kế với sĩ số lớp học nhỏ để có thể quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn đến các bạn du học sinh. Trong nhiều năm qua, trường luôn đi tiên phong về công tác dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cực kỳ tốt để họ có thể hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống du học.

  Chương trình giảng dạy luôn được thiết kế theo chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất tốt nhằm giúp sinh viên không chỉ nâng cao được kiến thức, có kết quả tốt trong học tập mà còn gặt hái được nhiều thành công trong công việc khi chính thức đi làm thực tế.

  Cơ hội để bạn có thể va vấp nghề nghiệp tại St. Lawrence có ngay từ khi bạn còn đang học với các chương trình thực tập có hưởng lương (Co-op) hoặc đi làm thêm 20 tiếng/tuần . Đây sẽ là nền tảng rất tốt để sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể được làm việc và định cư tại Canada.

  Chất lượng của môi trường học nơi đây được khẳng định khi luôn dẫn đầu về các tỷ lệ trung bình sau (4/2015), cụ thể:

  • 88,1% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng
  • 87% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên được đào tạo ở St. Lawrence
  • 86,1% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chương trình đào tạo của trường
  • 80,7% sinh viên hài lòng với dịch vụ và các chương trình được cung cấp

  Chương trình đào tạo 

  Du học Canada tại St. Lawrence có rất nhiều ngành là thế mạnh để cho bạn có thể lựa chọn như: Energy Systems Engineering Technician/ Technology, Interactive Marketing Communications, Environmental Technician, Game Development Technician, Wind Turbine Technician, và Health Care Administration. Với các chương trình học cụ thể như sau:

  • Chương trình bằng Degree 4 năm
  • Chương trình bằng Diploma 2 – 3 năm
  • Chứng chỉ Sau đại học 1 năm 

  Yêu cầu đầu vào                     

  Du học Canada tại St. Lawrence đòi hỏi bạn phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào theo các chương trình học khác nhau. Cụ thể: 

  • Với chương trình Diploma yêu cầu bạn phải đạt: IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) hoặc TOEFL 78
  • Với chương trình Degree hoặc Post-graduate: IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6,0) hoặc TOEFL 83. 

  Học phí và các khoản phí khác       

  Học phí trung bình dao động từ $14,400 – $ 23,100 (riêng các ngành như Thư ký Luật (Law Clerk), Esthetecian (Thẩm mỹ), Quản trị thông tin sức khỏe (Health Information Management) thì học phí lên tới $27,500). Thông tin cụ thể về chi phí học bạn có thể xem tại link sau:

  https://www.stlawrencecollege.ca/pay-for-college/fees/fees-detail/

   

  Bài viết liên quan