Trung Học Online 4.0

Trung Học Online 4.0

Về chúng tôi

Best Global, Trung Học Canada Online 4.0 có sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ công dân toàn cầu tương lai.

Giới thiệu chung về chương trình đào tạo Trung Học Canada Online 4.0

Mỗi ngày làm việc, Best Global, Trường Trung học Cannada Online 4.0 luôn luôn tâm niệm rằng phải mang đến trải nghiệm giáo dục hấp dẫn cho học sinh thế hệ công nghệ hóa và toàn cầu hóa. Qua đó, học sinh được học hỏi, phát triển, tiến tới thành công, và từng bước góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Best Global,Trường Trung học Cannada Online 4.0 ngay từ khi thành lập đã đặt ra mục tiêu trở thành trường trung học đặc biệt. Chương trình học không chỉ được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn bởi Bộ Giáo dục Ontario mà còn phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chúng tôi triển khai chương trình thông qua việc giới thiệu chủ đề văn hóa tương thích, khuyến khích tư duy sáng tạo và xây dựng các bài học có tính tương tác và thực hành. Toàn bộ chương trình học được truyền tải thông qua hệ thống truy cập online.Học sinh có thể đạt được mục tiêu học tập với lộ trình phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm được Bộ Giáo dục Ontario cấp.

Hệ thống tín chỉ từ lớp 10 đến lớp 12 của Best Global Trung học Cannada online 4.0 được cấp bởi Bộ Giáo dục Bang Ontario và được công nhận trên toàn cầu. Hoàn thành mỗi một môn học trên hệ thống trực tuyến của trường, học sinh sẽ tích lũy được một (1) tín trên tổng số 30 theo qui định được cấp bằng Trung Học Ontario (OSSD). Ngoài ra, Best Global, Trường Trung học Cannada trực tuyến 4.0 cũng đảm bảo chắc chắn học sinh sẽ được quy đổi số tín chỉ theo đúng qui định sau khi hoàn thành mỗi môn học.

Để đảm bảo học sinh của chúng tôi nhận được thành quả suốt đời, Best Global, Trường Trung học Cannada trực tuyến 4.0 đầu tư toàn bộ nguồn lực vào sự thiết kế mỗi khóa học nhằm phát triển các kỹ năng học tập cần thiết. Chúng tôi nỗ lực trang bị kỹ năng cần thiết cho học sinh bước vào môi trường cao đẳng, đai học.

Các khóa học đặc biệt và duy nhất của chúng tôi được thiết kế dựa trên bài tập tích hợp hình thành nhiều kỹ năng, cũng như hệ thống đánh giá qua từng tiết học, nghiên cứu, báo cáo, bài thuyết trình, và kỹ năng lãnh đạo.

TẠI SAO CHỌN BEST GLOBAL, TRUNG HỌC CANADA ONLINE 4.0

Giáo Viên Tâm Huyết

Giáo viên đạt chuẩn tại bang Ontario sẽ truyền đạt bài giảng dựa trên kinh nghiệm dạy học dày dặn. Bạn có thể học được một số thứ khác nhau. Giáo viên có khả năng đánh giá chính xác nhu cầu học tập khác nhau của mỗi học sinh nhằm đảm bảo học sinh đang trên đà tiến bộ theo đúng lộ trình.

Cung Cấp Toàn Bộ Tài Liệu

Tất cả các tài liệu trong khóa học, học sinh có thể truy cập ngay lập tức trên hệ thống quản lý học tập trực tuyến thân thiện với người dùng và đã được bao gồm trong học phí.

Chúng tôi hỗ trợ học sinh thông qua các bản báo cáo hàng tuần

Từ việc cung cấp trải nghiệm giáo dục chuyên biệt cho từng cá nhân, đến việc hỗ trợ thủ tục đăng ký vào đại học, đội ngũ giáo viên và chuyên viên chăm sóc học sinh của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo mỗi học sinh đều đạt được kết quả cao trong các khóa học và tiến xa hơn thế nữa.

 

Đăng Ký Học Dễ Dàng

Chưa đầy 3 phút bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký và bắt đầu được trải nghiệm khóa học online của chúng tôi ngay lập tức.

Nhận Bằng Trung Học Kép

Học sinh sẽ nhận được 2 tấm bằng song song: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Việt Nam và bằng trung học Canada (OSSD) của Bộ Giáo Dục Ontario.

                                                                                 

  Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam

                     Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam   

           Bằng trung học Canada (OSSD)

                                                               

Bài viết liên quan