Trung Học Online 4.0

Trung Học Online 4.0

Giới Thiệu Khóa Học

Best Global, Trung Học Canada Online 4.0 có sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ công dân toàn cầu tương lai.

Giới thiệu chung về chương trình đào tạo Trung Học Canada Online 4.0

Mỗi ngày làm việc, Best Global, Trường Trung học Cannada Online 4.0 luôn luôn tâm niệm rằng phải mang đến trải nghiệm giáo dục hấp dẫn cho học sinh thế hệ công nghệ hóa và toàn cầu hóa. Qua đó, học sinh được học hỏi, phát triển, tiến tới thành công, và từng bước góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Best Global,Trường Trung học Cannada Online 4.0 ngay từ khi thành lập đã đặt ra mục tiêu trở thành trường trung học đặc biệt. Chương trình học không chỉ được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn bởi Bộ Giáo dục Ontario mà còn phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chúng tôi triển khai chương trình thông qua việc giới thiệu chủ đề văn hóa tương thích, khuyến khích tư duy sáng tạo và xây dựng các bài học có tính tương tác và thực hành. Toàn bộ chương trình học được truyền tải thông qua hệ thống truy cập online.Học sinh có thể đạt được mục tiêu học tập với lộ trình phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm được Bộ Giáo dục Ontario cấp.

Hệ thống tín chỉ từ lớp 10 đến lớp 12 của Best Global Trung học Cannada online 4.0 được cấp bởi Bộ Giáo dục Bang Ontario và được công nhận trên toàn cầu. Hoàn thành mỗi một môn học trên hệ thống trực tuyến của trường, học sinh sẽ tích lũy được một (1) tín trên tổng số 30 theo qui định được cấp bằng Trung Học Ontario (OSSD). Ngoài ra, Best Global, Trường Trung học Cannada trực tuyến 4.0 cũng đảm bảo chắc chắn học sinh sẽ được quy đổi số tín chỉ theo đúng qui định sau khi hoàn thành mỗi môn học.

Để đảm bảo học sinh của chúng tôi nhận được thành quả suốt đời, Best Global, Trường Trung học Cannada trực tuyến 4.0 đầu tư toàn bộ nguồn lực vào sự thiết kế mỗi khóa học nhằm phát triển các kỹ năng học tập cần thiết. Chúng tôi nỗ lực trang bị kỹ năng cần thiết cho học sinh bước vào môi trường cao đẳng, đai học.

Các khóa học đặc biệt và duy nhất của chúng tôi được thiết kế dựa trên bài tập tích hợp hình thành nhiều kỹ năng, cũng như hệ thống đánh giá qua từng tiết học, nghiên cứu, báo cáo, bài thuyết trình, và kỹ năng lãnh đạo.

TẠI SAO CHỌN BEST GLOBAL, TRUNG HỌC CANADA ONLINE 4.0

Giáo Viên Tâm Huyết

Giáo viên đạt chuẩn tại bang Ontario sẽ truyền đạt bài giảng dựa trên kinh nghiệm dạy học dày dặn. Bạn có thể học được một số thứ khác nhau. Giáo viên có khả năng đánh giá chính xác nhu cầu học tập khác nhau của mỗi học sinh nhằm đảm bảo học sinh đang trên đà tiến bộ theo đúng lộ trình.

Cung Cấp Toàn Bộ Tài Liệu

Tất cả các tài liệu trong khóa học, học sinh có thể truy cập ngay lập tức trên hệ thống quản lý học tập trực tuyến thân thiện với người dùng và đã được bao gồm trong học phí.

Chúng tôi hỗ trợ học sinh thông qua các bản báo cáo hàng tuần

Từ việc cung cấp trải nghiệm giáo dục chuyên biệt cho từng cá nhân, đến việc hỗ trợ thủ tục đăng ký vào đại học, đội ngũ giáo viên và chuyên viên chăm sóc học sinh của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo mỗi học sinh đều đạt được kết quả cao trong các khóa học và tiến xa hơn thế nữa.

 

Đăng Ký Học Dễ Dàng

Chưa đầy 3 phút bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký và bắt đầu được trải nghiệm khóa học online của chúng tôi ngay lập tức.

Nhận Bằng Trung Học Kép

Học sinh sẽ nhận được 2 tấm bằng song song: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Việt Nam và bằng trung học Canada (OSSD) của Bộ Giáo Dục Ontario.

                                                                                 

 Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam

                     Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam   

           Bằng trung học Canada (OSSD)

                                                               

Mục Tiêu Khóa Học

Thông Tin Khóa Học

 • Ngày bắt đầu
  • Ngày bắt đầu

   16/08/2019

   Thời gian:

 • >Lịch học dự kiến
  • Lịch học dự kiến

 • Học phí
  • Học phí

   0 VND

 • Địa điểm
  • Địa điểm

  Đăng Ký

 • CAPTCHA code
 • (*) Thông tin bắt buộc

  Làm lại Gửi

  Thanh Toán

  Thông tin người thanh toán

 • CAPTCHA code
 • (*) Thông tin bắt buộc

  Phương thức thanh toán (*)

  Làm lại Thanh toán

  Câu hỏi

  • 1. Học Sinh Làm Bài Thi Cuối Kỳ Trong Môn Học Bằng Cách Nào?

    Bài thi cuối kỳ được học sinh hoàn thành tại Best Global Trung Học Canada Online 4.0 dưới sự giám sát của giám thị

  • 2. Chương Trình Học Của Chúng Tôi Có Khác Biệt Gì So Với Các Chương Trình Khác?

    Các môn học tại Best Global Trung Học Canada Online 4.0 được thiết kế đặc biệt trên nền tảng công nghệ số mang tính toàn cầu cho học sinh trung học. Thông qua các tình huống thực tiễn, phòng thí nghiệm trực tuyến, bộ đề câu hỏi, bài tập mô phỏng và báo cáo thí nghiệm, các nội dung môn học được truyền tải bằng hình thức đa phương tiện phong phú nhằm giúp học sinh dễ dàng truy cập bài giảng ở bất cứ thời gian, không gian nào. Mỗi khóa học kéo dài 110 giờ bao gồm 70% nội dung bài tập và 30% dự án / bài thi cuối kỳ, khiến học sinh luôn cố gắng phấn đấu và hứng thú trong học tập.

  • 3. Tại sao học sinh nên sở hữu tấm bằng trung học Ontario (OSSD)?

    OSSD là một chứng chỉ trung học của Bộ Giáo dục Ontario- Canada được quốc tế công nhận. Chương trình giáo dục ở đây được PISA (chương trình đánh giá học viên quốc tế) đánh giá là một trong 5 hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chương trình PISA này do tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) thực hiện khảo sát 3 năm 1 lần để đánh giá về hệ thống giáo dục toàn cầu. Với tấm bằng OSSD từ Best Global Trung Học Canada Online 4.0, học sinh sẽ:

    • Trang bị kiến thức cho học sinh khi theo học tại các trường cao đẳng, đại học phương Tây
    • Nâng cao khả năng phản biện, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng học thuật thông qua các môn học được dạy bằng tiếng Anh như Toán, Khoa Học, Kinh Doanh
    • Cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu ở Úc, Canada, Anh và Mỹ, New Zealand Đảm bảo được ưu tiên tuyển thẳng vào hệ thống các trường uy tín là đối tác của Best Global Trung Học Canada Online 4.0
    • Có cơ hội nhận được học bổng từ các trường đại học top đầu toàn cầu

    Với hơn 3000 hồ sơ trên toàn thế giới mong muốn nhận được tấm bằng Trung Học Ontario-Canada (OSSD), thì Best Global Trung Học Canada Online 4.0 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Có đến 96% học sinh tốt nghiệp tại trường Rosedale (một đối tác của Best Global Trung Học Canada Online 4.0) đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

  • 4. Học sinh cần điều kiện gì để được cấp bằng OSSD?

    4.1 Bằng OSSD được cấp khi đi du học tại Canada

    • Hoàn thành 30 tín chỉ (18 tín chỉ bắt buộc, 12 tín chỉ tự chọn)
    • Phục vụ cộng đồng: Hoàn thành ít nhất 40 giờ phục vụ cộng đồng
    • Vượt qua kỳ thi Trung Học Ontario (OSSLT)

    4.2 Bằng OSSD được cấp khi học tại Best Global Trung Học Canada Online 4.0 trong 3 năm

    • Tối thiểu 15 tín chỉ
    • Gửi bảng điểm trước đây và hiện tại của trường trung học ở Việt Nam để nhận được sự đánh giá và xác định khả năng có thể theo học chương trình OSSD
    • Hoàn thành ít nhất 10 giờ phục vụ cộng đồng mỗi năm
    • Vượt qua kỳ thi Trung Học Ontario (OSSLT)

     

  • 5. Khóa Học Này Có Giúp Học Sinh Nhận Được Tấm Bằng OSSD Và Cơ Hội Xét Tuyển Vào Trường Đại Học Không?

    Có. Bởi vì Best Global Trung Học Canada Online 4.0 cùng hợp tác với Học Viện Rosedale - một trường trung học trực tuyến đã được đăng ký tại tỉnh Ontario, Canada với mục đích cung cấp khóa học OSSD tại Việt Nam. Best Global Trung Học Canada Online 4.0 – Học Viện Rosedale được Bộ Giáo dục Ontario kiểm định và ủy quyền được cấp bằng trung học Ontario và tín chỉ trung học có giá trị tương đương như tín chỉ được cấp cho học sinh ở tất cả các trường công lập và tư thục tại Ontario.

  • 6. Tín Chỉ Học Tại Đây Có Được Công Nhận Tại Các Trường Đại Học Và Cao Đẳng Không?

    Là một trường trung học đã được đăng ký ở Ontario (BSID: 668728), tín chỉ được cấp bởi Best Global Trung Học Canada Online 4.0 giống như tín chỉ học sinh được cấp từ bất kỳ trường công hoặc tư thục nào ở Ontario và được tất cả các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới công nhận.

  • 7. Tín Chỉ Được Qui Đổi Từ Đất Nước Khác Như Thế Nào?

    Số tín chỉ được học sinh tích lũy tại trường đang theo học ở Việt Nam sẽ được qui đổi thông qua hệ thống đánh giá và cấp tín chỉ chính thức có tên là chương trình đánh giá và xác định khả năng có thể theo học chương trình OSSD (PLAR). Đội ngũ chuyên viên chăm sóc Học Viện Rosedale sẽ đối chiếu bảng điểm của học sinh tại trường đang theo học và thông báo số tín chỉ học sinh cần phải hoàn thành trong chương trình OSSD.

  • 8. Học Sinh Của Best Global Trung Học Canada Online 4.0 Có Thể Nộp Đơn Xét Tuyển Vào Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Ngoài Canada Không?

    Thông điệp của chúng tôi là tìm kiếm, tạo ra giải pháp tổng thể để môi trường sống tốt đẹp hơn, bảo vệ thiên nhiên và duy trì sự bền vững cuộc sống của chúng ta.

  • 9. Chất Lượng Của Best Global Trung Học Canada Online 4.0 – Học Viện Rosedale Có Đạt Chuẩn Theo Quy Định Của Bộ Giáo Dục Ontario Không?

    Có. Vì trường đã được cấp số đăng ký số (668728) của Bộ Giáo Dục Ontario. Hàng năm Bộ Giáo Dục thường xuyên kiểm tra chất lượng đào tạo của trường.

  • 10. Những Tài Liệu Nào Được Cung Cấp? Học Sinh Có Cần Sách Giáo Khoa Không?

    Tất cả các tài liệu giảng dạy (bài đọc bắt buộc, bài tập về nhà, dự án) được thiết kế bởi các giáo viên chuyên nghiệp. Đây là chương trình giảng dạy được công nhận bởi tất cả các trường trung học và Bộ Giáo dục Ontario. Tất cả các tài liệu khóa học, bao gồm sách giáo khoa trực tuyến, đều được chúng tôi cấp. Nội dung bài học, truyền thông đa phương tiện có tính tương tác và bài tập thực hành luôn sẵn sàng 24 giờ trên ngày, trên hệ thống quản lý học tập trực tuyến của chúng tôi.

  • 11. Khóa Học Được Truyền Tải Như Thế Nào Ở Best Global Trung Học Canada Online 4.0?

    Chương trình bằng kép OSSD-Vietnam là một chương trình trực tuyến. Học sinh hoàn thành khóa học một cách độc lập. Tất cả các bài tập được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên được chứng nhận (OCT) của Học Viện Rosedale từ Canada. Học sinh sẽ có quyền truy cập vào hệ thống trực tuyến được quản lý bởi Best Global Trung Học Canada Online 4.0.

  • 12. Khóa học được truyền tải như thế nào?

    Tất cả môn học được truyền tải thông qua hệ thống giáo dục online. Đây là hệ thống mà học sinh dễ dàng tìm kiếm được tất cả thông tin như:

    • Nội dung khóa học
    • Hoạt động tương tác
    • Các video hướng dẫn
    • Các loại bài tập.

    Hệ thống này là nơi học sinh nộp các bài tập đã làm, hoàn thiện bài thi vấn đáp và bài kiểm tra trực tuyến đồng thời nhận được sự phản hồi đánh giá của giáo viên.

  Bài viết liên quan