Tin Tức

Tin Tức

VỚI TẤM BẰNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VIỆT NAM, HỌC SINH CẦN PHẢI HỌC NHỮNG KHÓA HỌC DỰ BỊ NÀO TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC ??????

 • Thứ hai , Ngày 23/09/2019
 • Do sự khác nhau về hệ thống giáo dục giữa Việt Nam và một số nước nói tiếng Anh trên thế giới ( Anh, Mỹ...) , sinh viên Việt Nam thông thường đều được yêu cầu học một chương trình dự bị trước khi được nhập học trực tiếp chương trình học cử nhân. Các chương trình này thương được gọi là chương trình dự bị đại học. 

  Các chương trình dự bị đại học thường kéo dài từ 1-2 năm. Trong thời gian này, học sinh được chuẩn bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết ở bậc đại học. Đây cũng được xem là bước đi khá chắc chắn, giúp học sinh làm quen với môi trường đại học.
  Một số chương trình dự bị đại học sinh viên thường được yêu cầu:


  Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc Cao: A-level

  Tú tài quốc tế :International Baccalaureate

  Dự bị quốc tế: International Foundation Year
  (IFY là chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 12. Đây là chương trình được phát triển riêng cho các sinh viên quốc tế nên bạn học cũng sẽ là các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải trường đại học nào ở Anh cũng sẽ chấp nhận chứng chỉ IFY)

  Hiểu rõ được những sự hạn chế và phức tạp về thủ tục khi đi du học của các bạn học sinh Việt Nam, chúng tôi mang đến cho các bạn chương trình Trung học Canada trực tuyến 4.0. 
  Với sự linh hoạt này mà các học sinh chưa muốn phải xa gia đình và tự lập từ sớm có thể học tại Việt Nam mà vẫn đạt được kết quả tương đương. Khi tốt nghiệp Trung học Canada trực tuyến, các bạn sẽ nhận được tấm bằng OSSD do bộ giáo dục Ontario cấp.
  Với tấm bằng OSSD, bạn có đủ điều kiện để nộp đơn đăng ký vào bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan